4 lợi ích của việc thủ dâm mạng lại cho nam giới

52

Ở thời đại hiện nay, thủ dâm không còn là một hành động xấu, hay suy đồi đạo đức. Mà thủ dâm cũng là một nhu cầu cần thiết của mỗi chúng ta. Thủ dâm không xấu, chỉ có những ai chưa biết thủ dâm đúng cách. Mới mang lại nhiều tác hại không mong muốn.

Ngược lại, nếu thủ dâm đúng cách, đúng điều độ và tần suất. Thì không những mang lại những lợi ích về sức khỏe. Mà còn có thể tăng khả năng giường chiếu cũng như tăng kích thước của “cậu em”. Blog cộng đồng giới  sẽ bật mí những lợi ích của việc thủ dâm đúng cách.

Những lợi ích của việc thủ dâm mang lại cho nam giới:

1. Khi thủ dâm giúp mình hiểu rõ về cơ thể của chính bản thân mình hơn.

Mình sẽ biết chỗ nào trên cơ thể là điểm nhạy cảm cần kích thích. Các tư thế nào nhanh ra và lâu ra, để dễ dàng làm chủ bản thân mình khi nhập cuộc yêu. Và từ đó khi quan hệ thật sự mình có thể yêu cầu bạn tình làm theo những gì mình thích và cuộc yêu sẽ được thêm phần hấp dẫn và hoàn hảo hơn.

Đọc thêm  Cách thủ dâm cho nam giới cực sướng và tăng kích thước "cậu em"

4 lợi ích của việc thủ dâm mạng lại cho nam giới

2. Thủ dâm giúp giảm bạn cảm thấy vui vẻ yêu đời lạc quan hơn

Trong lúc thủ dâm, cơ thể sẽ tiết ra một loại hoocmon là edophin hay còn gọi là hoocmon hạnh phúc. Khi đạt đến cực khoái thì loại hoocmon hạnh phúc này tiết ra thêm 1 lượng lớn giúp bạn cảm thấy vui vẻ và giảm stress mệt mỏi. Ngoài ra loại hoocmon này còn có tác dụng đặc biệt là giảm đau rất tốt cho những người hay đau đầu nhẹ hoặc nhức mỏi trong cơ thể. Nên nếu đang cảm thấy stress hay mệt mỏi cơ thể, hay thủ dâm. Hoặc có thể làm tình với bạn tình nếu có, để những lo toan hay nhức mỏi đều được tan biến.
4 lợi ích của việc thủ dâm mạng lại cho nam giới

Đọc thêm  Những điều bạn phải biết về màn dạo đầu hoàn hảo

3. Tăng cường chất lượng tinh trùng

Đàn ông xuất tình nhiều quá cũng không tốt, nhưng lâu quá thì thật sự cũng không tốt chút nào. Nếu như lâu quá không xuất tinh như trên 1 tuần, thì lượng tinh trùng cũ trong tinh hoàn sẽ chật kín và chết từ từ. Từ đó làm giảm đi chất lượng tinh trùng. Vì thế, thủ dâm thường xuyên sẽ làm cho tinh trùng được sản xuất đều đặn và luôn thay đổi tinh trùng mới. Và chất lượng tinh trung luôn được giữ ở mức ổn định. Ngoài ra lượng tinh trùng đi ra nó sẽ cuốn theo các chất cặn bã ở ống niệu đạo. Làm giảm thiểu khả năng viêm nhiễm ở tuyến tiền liệt ở nam giới

Đọc thêm  Cách làm tình bằng tay như thế nào để nàng lên đỉnh ?

4 lợi ích của việc thủ dâm mạng lại cho nam giới

4. Thủ dâm giúp ngăn ngừa rối loạn cương dương ở phái mạnh

Việc xuất tinh thường xuyên, và đều đặn. Đồng nghĩa với việc bạn đang kích thích cho 2 tinh hoàn sản sinh ra hoocmon sinh nam testosterone đều đặn. Khi lượng hoocmon này được tiết ra đều đặn, thì khả năng cương cứng, cũng như nhu cầu ham muốn luôn được giữ ở mức tốt hơn. Tinh hoàn làm việc thường xuyên cũng tương tự như chúng ta luyện tập thể thao. Khiến cho cơ thể của bạn luôn trong trạng thái khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng. Và ngược lại, nếu như tinh hoàn làm việc không đạt năng xuất. Thì cơ cậu nhỏ sẽ có nguy cơ bị rối loạn cương dương. Giống như chúng ta làm biếng vận động, thì cơ thể sẽ luôn trong trangh thái uể oải, và không có năng lượng.

Facebook

You might also like More from author