Chọn quà 8/3 tặng vợ vừa độc lại vừa hữu ích

17

Quà 8/3 tặng vợ vừa độc, lạ lại hữu ích phải chọn như thế nào nhỉ? Mẹ hay vợ thích gì? Thật khó phải không nào? Hãy đọc bài dưới đây, bí kíp siêu độc sẽ bật mí ngay!

Cánh mày râu thường đau đầu mỗi khi đến dịp lễ vì phải tặng quà gì để mẹ hay vợ thích đây? Hoa thì quá đỗi thân thuộc. Váy vóc, quần áo, giày dép thì rất khó chọn đúng sở thích. Kích cỡ, túi ví, hay các món đồ làm đẹp thì như ma trận khiến cho cánh mày râu thật bối rối.

Vậy mà có những món quà rất đỗi giản dị, thân quen mà các anh thường quên mất. Đôi khi là không để ý rằng mẹ hay vợ mình rất thích. Hãy tham khảo một vài món dưới đây nhé!

Dụng cụ làm bếp làm quà 8/3 tặng vợ

Bạn có để ý bộ dao nhà mình đã quá cùn rồi, đũa nhà mình dùng quá lâu rồi. Có thể bát nhà mình bị sứt khá nhiều. Và chiếc thớt nhà mình dường như đã hỏng hay xoong nồi nhà mình đã cũ, rỉ không còn mới nữa?

Đọc thêm  Cách chọn bàn trang điểm phù hợp cho phụ nữ hiện đại

qua-8-3-tang-vo-dung-cu-lam-bep

Bạn bận rộn quá mà quên mất hay là bạn thực sự chưa bao giờ để ý những chuyện đó? Hãy thử dành chút thời gian trước hay sau bữa cơm để quan sát và thay đổi chúng nhé! Nếu dao quá cùn thì hãy mua một hòn đá mài thật sắc chúng hoặc sắm bộ mới nếu cần. Và đồ đạc khác cũng thế! Thay vì đi chơi thì bạn đưa vợ, đưa mẹ đi siêu thị sắm cho họ những thứ thiết yếu đó nhỉ! Họ sẽ rất vui lòng đấy!

Máy giặt, dụng cụ giặt

Bạn chẳng bao giờ tự hỏi chiếc áo mình mặc lúc nào cũng sáng và sạch. Hay chiếc quần mình mặc bao giờ cũng là ly và thơm phức. Bạn thừa biết mẹ, vợ mình đã làm chuyện đó mà không biết đó là việc phải bỏ rất nhiều tâm sức. Bạn có biết, để một chiếc áo trắng luôn sáng vợ bạn không tống tất cả vào máy giặt cùng với quần áo màu? Cô ấy luôn phải giặt riêng? Thậm chí cô ấy còn phải ngâm giặt bằng tay rồi mới xả và giũ? Sau đó phơi khô nơi có ánh sáng để không hư vải? Và không phải đồ gì cũng giặt bằng máy được. Không phải đồ gì cũng là là phẳng? Thế mà quần áo của bạn vẫn luôn đẹp như vậy? Hãy xem đôi tay cô ấy đã sần ráp không còn mịn màng trắng trẻo như thời con gái nữa.

Đọc thêm  5 cách trang trí nhà, tô điểm cho tổ ấm thêm xinh

qua-8-3-tang-vo-dung-cu-giat-may-giat

Hãy thử giành 01 ngày, giặt hết tất cả đồ của cả gia đình để hiểu nỗi vất vả của cô ấy. Hãy tặng cô ấy đôi bao tay để bảo vệ tay. Chiếc máy giặt có khi đã hỏng hoặc cần được vệ sinh sạch sẽ. Hãy thử xem nhé!

Dụng cụ lau nhà, dọn nhà

Nhà bạn lúc nào cũng sạch tinh tươm. Bạn có biết khi nào dùng chổi, khi nào dùng cây lau nhà hay máy hút bụi không? Nếu không, sao ngày 8/3 ngày bạn không tự tay làm tất cả để hiểu và để làm quà 8/3 tặng vợ đi. Còn nếu nhà bạn thiếu hay chiếc chổi đã quá cùn, cây lau đã rách, hãy thay mới nhé!

Đọc thêm  Cách làm hoa hồng bất tử làm quà 8/3 tặng người yêu

qua-8-3-tang-vo-dung-cu-lau-nhaRèm cửa

Bộ rèm cửa của nhà bạn đã cũ mèm. Thay thôi! Còn nếu nhà bạn không có, hãy thử thêm vào xem! Một bộ rèm cửa mới với họa tiết đơn giản đúng kiểu vợ thích sẽ là món quà bất ngờ và trang trí tổ ấm. Việc thay đổi không gian nơi mình quá quen thuộc có thể giúp giúp mọi người thêm vui vẻ, hào hứng!

qua-8-3-tang-vo-rem-cua

Congdonggioi.com vừa giới thiệu với các bạn một vài món quà siêu dễ thương là quà 8/3 tặng vợ, tặng mẹ độc đáo. Đồng thời giúp trang hoàng tổ ấm Nhà đẹp của bạn thêm xinh! Hãy thực hành ngay nhé!

Mộc

 

Facebook

You might also like More from author