Cách chọn bàn trang điểm phù hợp cho phụ nữ hiện đại

24

Một người phụ nữ luôn mong muốn mình đẹp hơn trong mắt người khác. Vì thế nhu cầu trang điểm hàng ngày là điều tất yếu. Nên bàn trang điểm là một vật dụng khá quan trọng đối với những tuýp phụ nữ hiện đại ngày nay. Không ít những phụ nữ mong muốn kho báu riêng của mình phải sang trọng và sạch đẹp.

Một chiếc bàn trang điểm sang trọng, đẹp đẽ, nói lên đẳng cấp của một người phụ nữ hiện đại. Nhưng để chọn được một chiếc bàn trang điểm ưng ý thì cũng phải bỏ ra chút công sức và hiểu biết. Đặc biệt phải phù hợp với phong thủy, vì nếu gương đặt trong phong ngủ sai cách thì sẽ ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe của bản thân.

Tất cả các bàn trang điểm đều đi kèm với gương. Để tránh tác dụng phản chiếu của gương bạn không nên đặt chúng đối diện với cửa phòng ngủ. Điều này tránh để khi bạn mở cửa phòng bước vào sẽ giật mình với hình ảnh của mình, gây nên cảm giác bất an lo lắng nhất là vào ban đêm.

Đọc thêm  Chọn quà 8/3 tặng vợ vừa độc lại vừa hữu ích

Bàn trang điểm là góc riêng tư của chị em phụ nữ.

Bàn trang điểm cũng không nên đặt đối diện với đầu giường ngủ hoặc có hướng chiếu vào đầu giường. Việc nằm ngủ đối diện với gương sẽ khiến cho thần kinh căng thẳng, tinh thần bất ổn và thực sự ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ đấy. Đặt bàn trang điểm ở vị trí này cũng khiến cho người ngủ dễ gặp ác mộng và suy nhược thần kinh.

Hướng tốt nhất để bạn kê bàn trang điểm là đặt song song với giường ngủ để tạo nên từ trường phong thủy cân bằng và hài hòa.

Một gợi ý tốt về mặt phong thủy là chị em có thể mua loại bàn trang điểm mà phần gương có thiết kế hai tấm, có thể gấp gương lại khi không sử dụng. Che mặt gương lại sẽ giúp cho không khí phòng ngủ ôn hòa, thoải mái.

Đọc thêm  5 cách trang trí nhà, tô điểm cho tổ ấm thêm xinh

Một trong những lưu ý phong thủy nữa là bàn trang điểm cần được tuân thủ theo tiêu chuẩn đầy đủ gương và ngăn kéo. Dù ưa chuộng các thiết kế mới mẻ đến đâu thì bạn cũng đừng bỏ qua những thiết kế truyền thống này nhé.

Đơn giản vì gương giống như đôi mắt vậy, nếu không có mắt thì bạn cũng sẽ không đủ sáng suốt hay tầm nhìn để tích lũy tiền của. Hơn nữa, việc trang điểm mà không có gương khiến bạn phải dùng một tấm gương nhỏ khác, bên cạnh việc bất tiện, gương nhỏ còn mang đến cảm giác không an toàn và gây ra cho bạn tâm lý bất an.

Một điểm quan trọng khác trong phong thủy là mỗi bàn trang điểm chỉ nên dành cho việc trang điểm thôi. Nhiều người tận dụng nó để biến thành bàn đọc sách, bàn làm việc hay để máy tính hoặc là dùng chung. Điều này khiến cho nơi riêng tư của bạn bị xâm phạm và gây tản tài. Chính vì vậy, nếu bàn trang điểm của bạn quá đa nhiệm thì “quỹ đen” của bạn cũng bị ảnh hưởng không ít.

Đọc thêm  Một số vấn đề về phong thủy cây cảnh trước nhà

Bàn trang điểm luôn là “kho báu riêng tư” của chị em,và còn là một vật dụng trang trí cho nội thất đẹp hơn trong phòng ngủ của bạn, hãy chú ý phong thủy để có những tác động tốt nhất đến tài chính của bạn nhé.

Nếu bài này mang thông tin hưu ích cho bạn, thì hãy LIKE và SHARE ở nút bên dưới để ủng hộ  và cập nhật thêm thông tin mới nhất từ website Cộng Đồng Giới trên fanpage nhé.

Facebook

You might also like More from author