Cách làm tình bằng tay như thế nào để nàng lên đỉnh ?

148

Làm tình bằng tay là một cách thức quan hệ tình dục khá thông dụng. Nó giúp cho bạn tình thêm phần hưng phấn và kích thích trước khi xâm nhập khai phá “hang động” huyền bí của nàng. Sau đây blog xin bật mí một số kỹ thuật về cách làm tình bằng tay giúp các đấng mày râu có thêm kinh nghiệm.

Tình yêu thì phải có tình dục, tình yêu không có tình dục thì chẳng khác gì là tình đồng chí. Tuy nhiên tình dục không phải là thứ quyết định tất cả, nhưng nó là nền tảng của một mối quan hệ lâu dài để xây dựng hạnh phúc gia đình. Có nhiều trường hợp khi quan hệ chưa đạt đến khoái cảm, thì phái mạnh cần phải nhờ vào đôi bàn tay ma thuật của mình để đưa nàng lên đỉnh.

Với một số kỹ thuật cho cách làm tình bằng tay dưới đây, chắc chắn bạn sẽ đưa nàng lên mây vì sung sướng

1. Trước khi làm tình bằng tay cho nàng thì cũng cần đến khúc dạo đầu

Kích thích là một vai trò rất quan trọng trước khi quan hệ, kể cả trong quan hệ truyền thống hoặc quan hệ bằng tay. Vì thế, đừng quá nôn nóng mà quên đi việc phải bắt đầu từ thao tác mơn trớn kích thích cơ thể của nàng.

Đọc thêm  Cách thủ dâm dành cho nữ giới dễ dàng lên đỉnh rất hay

Trước tiên, là nụ hôn nồng nhiệt của bạn dành cho nàng, sau đó từ từ chuyển đến cổ và gáy. Tai là một điểm G có tác dụng gây tê liệt thần kinh sướng, bạn nên dùng lưỡi mân mê vành tai của nàng. Cùng với việc đó là làm cho nàng phải rạo rực bằng những màn vuốt ve trên khắp cơ thể.

Nhũ hoa là một điểm G không thể bỏ qua. Sau khi bạn kích thích tai, thì điểm tiếp theo đó chính là cặp nhũ hoa của nàng. Bạn “hôn” một bên, bên còn lại bạn dùng tay se nhẹ để nàng thêm phần đê mê, sau đó từ từ đưa tay xuống phần dưới vuốt nhẹ lên cô bé của nàng và mơn trớn 2 bên bẹn đùi để nàng thêm rân rân sung sướng.

2. Sự hỗ trợ của chất bôi trơn

Tùy trường hợp sử dụng, việc mơn trớn cơ thể và và kích thích nhẹ cô bé của nàng, thì cũng đủ làm cho cô bé đã “khóc thét” nên cũng không cần phải dùng đến sự hỗ trợ của gel bôi trơn. Tuy nhiên trong một số trường hợp, để chắc chắn rằng khi các ngón tay của bạn hoạt động chỉ khiến nàng thích thú chứ không khô rát. Thì gel bôi trơn âm đạo sẽ là một giải pháp hoàn toàn cần thiết, khi cô bé của nàng chưa ướt át.

Đọc thêm  4 lợi ích của việc thủ dâm mạng lại cho nam giới

3. Bí kíp sử dụng ngón tay trong lúc làm tình bằng tay

Khi nàng đã bắt đầu sẵn sàng nhập cuộc, bạn dùng ngon giữa của mình vuốt ve lên mu của cô bé, vuốt nhẹ và từ lên xuống sau đó xoa đều ngay tại nơi đó. Khi nàng bắt đầu uốn éo, thì từ từ cho 1 ngón giữa vào sâu trong âm đạo của nàng, tốc độ nên từ từ và nhẹ nhàng. Sau đó cho thêm ngón thứ 2 vào, cũng từ từ và chậm rãi, cứ thế cho đến ngón tiếp theo.

Không nên thao tác quá nhanh, sẽ dễ làm tổn thương đến cô bé của nàng. Hãy cứ từ từ đưa vào, khi rút ra hãy đưa ngón tay vuốt lên phía trên chỗ điểm G của nàng khoảng 2 – 4 cm cách âm đạo. Cứ như thế mà lặp đi lặp lại nhiều lần. Đặc biệt hãy “chăm sóc” điểm G của cô bé bằng cách xoa đều theo vòng tròn, và vuốt nhẹ bên ngoài cũng đủ làm cho nàng sẽ phát điên lên vì sướng và đạt đến khoái cảm

Đọc thêm  Những điều bạn phải biết về màn dạo đầu hoàn hảo

Kết hợp với thao tác bằng tay, bạn nên vẫn dùng miệng của mình hôn lên nhũ hoa kích thích nàng. Tay còn lại vẫn vuốt ve nhũ hoa và mơn trớn khắp cơ thể nàng. Bảo đảm với bạn rằng chẳng ai có thể cưỡng lại cảm giác sung sướng này.

Lưu ý:

Nhớ cắt dũa móng tay cho thật sạch sẽ, đừng để móng tay của bạn làm ảnh hưởng đến cuộc vui của cả 2.

Hy vọng với những hướng dẫn cách quan hệ bằng tay cho nàng trên đây, bạn sẽ không gặp khó khăn gì trong chuyện phòng the của mình. Khiến nàng ‘lên đỉnh’ trong mỗi cuộc vui cũng chính là cách để cô ấy yêu bạn nhiều hơn và giúp nền tảng gia đình trở nên vững chắc hơn.

Blog cộng đồng giới hy vọng với những kiến thức làm tình bằng tay ở trên sẽ giúp được phần nào trong chuyện phòng the của bạn. Hãy khiến cho bạn tình của mình lên đỉnh trong mỗi cuộc vui, đó cũng chính là cách bạn thể hiện sự yêu thương dành cho cô ấy.

Facebook

You might also like More from author