Cách thủ dâm cho nam giới cực sướng và tăng kích thước “cậu em”

229

Thủ dâm là chuyện tâm sinh lý diễn ra rất bình thường đối với bất kỳ nam giới nào. Đặc biệt là những ai chưa có bạn gái hoặc gia đình. Những lúc rãnh không biết làm gì lang thang trên các website con heo và máu “râm” nổi lên. Lúc này, ngoài việc tuân theo “quy tắc bàn tay trái” thì chẳng còn làm được vẹo gì nữa.

Lúc đó mà nhịn thì nhiều khi bị “khí tồn tại não tâm điên loạn” dẫn đến “tẩu hỏa nhập ma” thì cũng hơi mệt. Thủ dâm cũng có mặt tốt và mặt xấu, nếu thủ dâm đúng cách, đúng tần suất và đúng kỹ thuật thì nó con đem lại lợi ích rất tốt.

Lý do bị xuất tinh sớm chiếm nhiều nhất là do tâm lý

Vì sao có nhiều người bảo xuất tinh sớm là do lúc dậy thì hay tự sướng, thật ra thì cũng có nhiều nguyên nhân. Nhưng thủ dâm nó không giống như lúc quan hệ với bạn tình. Lúc quan hệ bác nào chẳng muốn làm một trận đã đời để vênh mặt chứng tỏ với bạn tình. Còn tự sướng thì đâu ai ngồi mần tới tận 15 -20p. Đó là còn chưa kể sợ người khác phát hiện nên lúc nào cũng muốn xử ra cho nhanh để nhẹ nhõm thoải mái.

Nên nếu việc này nó mà xảy ra thường xuyên thì sẽ hình thành phản xạ có điều kiện. Khi đến lúc có bạn tình, phản xạ đó đã hình thành thì sẽ xảy ra việc “chưa tới chợ đã xài hết tiền”. Đó là chưa kể các cô mà rên  cộng với 3 vòng bốc lửa, thì chưa kịp cho vào “địa đạo” thì đã “đầu hàng” rồi. Do vậy Blog Cộng Đồng Giới chia sẽ với các đồng đạo cách thủ dâm  cho nam sướng nhất giúp dương vật to và chữa xuất tinh sớm.

Hướng dẫn cách thủ dâm cho nam sướng nhất giúp dương vật to hơn và chữa xuất tinh sớm

Với bài tập kegel kết hợp với kiên trì thì đừng nói là 5 – 10p, nữa tiếng cũng còn được. Đồng thời với cách này, nó cũng giống như bạn quan hệ với phụ nữ nhiều. Dương vật nó cũng giống như cơ bắp vậy, cơ bắp tập luyện nhiều sẽ trở nên to và săn chắc. Dương vật cũng vậy, nên đừng có mà ham những thuốc tăng kích thước dương vật chỉ toàn là vớ vẩn chém gió. Các thánh nào chưa vợ chưa người yêu thì hãy thường xuyên tập luyện theo cách thủ dâm này. Chắc chắn trong 1 thời gian dài khoảng 1 năm, thì dương vật sẽ dài ra 3cm và có thể chiến đầu vô cùng mạnh mẽ.

Đọc thêm  4 lợi ích của việc thủ dâm mạng lại cho nam giới

Cách thủ dâm truyền thống của các anh thường là cầm một chỗ cố định ở thân dương vật đưa lên đưa xuống cho đến lúc xuất tinh. Cách làm này nó rất khác thậm chí là khác xa khi cho dương vật vào âm đạo. Vì khi quan hệ, dương vật sẽ được bao bọc bởi âm đạo nên sự ma sát kích thích lên dương vật sẽ rất cao. Ngoài ra môi trường trong âm đạo ẩm và nóng, không lạnh và khô khan như bàn tay. Nên sẽ khiến cho các bác ra nhanh hơn, vậy làm sao để thủ dâm mà giống với khi quan hệ với bạn tình ?

1. Dầu massage

Bí quyết chính là hãy ra ngay tiệm thuốc tây, tậu 1 chai dầu baby oil tầm 80 tới 100k. Khi bắt đầu thủ dâm, các đồng dâm hãy cho dầu bôi trơn 1 lượng vừa đủ vào lòng bàn tay. Ai thuận tay nào thì bôi lên tay đó, để tránh làm của quý không bị tổn thương. Coi vậy chứ nó cũng rất mong manh và dễ vỡ =)). Lúc thủ dâm, thay vì cầm 1 chỗ như lúc trước, thì lần này hãy đưa cả lòng bàn tay của mình trượt lên trượt xuống lên cả dương vật. Nó sẽ mang lại cảm giác rất giống như bạn đang quan hệ với bạn tình. Tuy nhiên, việc gì cũng cần phải luyện tập mới có thể nâng cao level. Mới lúc dầu có thể sẽ xuất tinh nhanh là điều khó tránh khỏi. Nhưng cũng không cần phải lo lắng, cứ kiên trì luyện tập theo những hướng dẫn tiếp theo dưới đây. Nhất định bạn sẽ tiến bộ và nâng cao level của mình lên rất nhiều

2. Âm đạo giả

Ban đầu chỉ đơn gian là bằng tay và dầu, tuy nhiên nó cũng chưa đủ để có thể kích thích mạnh mẽ lên dương vật. Vì thế đừng tiếc tiền để sắm đạo cụ, hãy chuẩn bị ngay cho mình một loại âm đạo silicon giả để thay thế cho “chị năm”. Có rất nhiều loại để lựa chọn, tuy nhiên theo kinh nghiệm thì hãy chọn loại tầm 600 đến 800k thôi. Không nên mua quá xin trên 1 triệu vì loại này khít hơn âm đạo của một phụ nữ bình thường rất nhiều. Nên nhiều khi dùng quen thì khi quan hệ với bạn tình thật thì sẽ mất hứng khi âm đạo của bạn tình không khít như âm đạo giả. Còn nếu mua loại quá rẻ tầm 3 – 400k thì lại quá rộng, chưa kể còn nhanh hư.

Đọc thêm  Cách thủ dâm dành cho nữ giới dễ dàng lên đỉnh rất hay

Âm đạo giả này nó mang lại cảm giác gần như giống với âm đạo thật. Nếu bạn thường xuyên “chịch” cái này thì trình độ của bạn khi gặp bạn tình thật sẽ tăng lên nhiều lần. Ngoài ra chịu khó với cách thủ dâm này, thì súng ống của bạn sẽ to và dài hơn so với kích thước cũ từ 1 đến 3cm. Để tăng cảm giác tương tác, thay vì lúc trước chỉ ngồi hoặc nằm một chỗ hoạt động tay. Thì bây giờ hãy tạo tư thế tự sướng như là đang làm tình thật.

3. Tư thế thủ dâm

Hãy thử tất cả các tư thế mà bạn biết như là: doggy, truyền thống… Thay đổi tư thế và thử càng nhiều càng tốt. Vì sao phải làm vậy ?, đơn giản là vì để biết được kiểu nào làm mình nhanh ra kiểu nào lâu ra. Đến khi áp dụng thực tế thì biết mà đổi tư thế cho phù hợp, kiểu nào lâu ra mình làm trước, nhanh ra làm sau. Và việc chuyển động sẽ giúp cảm giác thật hơn là các bác chỉ ngồi lì một chỗ cho “chị năm” hoạt động.

Như kiểu doogy các bác cố định âm đạo giả lên cái bàn hoặc bất cứ chỗ nào vừa tầm với mình.Một tay giữ âm đạo giả, sau đó di chuyển như là đang làm tình thật sự. Các kiểu khác cũng tương tự thay đổi vị trí âm đạo giả sao cho phù với từng tư thế. Khi mà cảm giác sắp xuất tinh mà vẫn chưa muốn ra thì hãy dừng việc thủ dâm lại. Chờ cho dương vật bớt nóng máy thì sau đó đổi tư thế và tiếp tục cuộc chơi…

4. Âm Thanh và Hình Ảnh

Để cho cảm giác sống động và 3D hơn nữa, chúng ta cần hình ảnh và âm thanh. Khi thật sự quan hệ, hình ảnh một cô nàng trần trụi đập ngay vào mắt bạn. Và những tiếng rên rỉ trong đê mê của nàng sẽ làm bạn thêm hưng phấn tột đỉnh. Với 2 thừ này sẽ làm bạn “chết” sớm hơn, vì thế hãy mở phim con heo lên để tập quen dần.

Đọc thêm  Cách làm tình bằng tay như thế nào để nàng lên đỉnh ?

Nhưng với bước đầu luyện tập, đừng nên mở phim con heo vì sẽ làm cho mình nhanh ra hơn. Nếu như khả năng kiểm soát quá kém, thì mở thời sự hoặc youtube xem hài để làm phân tâm. Không để tinh thần quá hưng phấn kích thích dẫn đến thằng nhỏ phê quá mà tuôn ra sớm. Hoặc có thể lẫm nhẫm trong đầu thứ gì đó không liên quan đến sex. Như là hát 300 bài hát thiếu nhi do Châu Tinh Trì chế =)), để phân tâm không làm thằng nhỏ quá kích thích.

Khi khả năng kiểm soát tăng lên, thì mở phim con heo vừa thủ dâm theo cách này. Để tăng sức chịu đựng khi nghe nhưng âm thanh rên xiết kích dục. Trong phim sẽ có những hình ảnh sexy đến mức trần trụi, vòng 1, vòng 3 căng đét của diễn viên, cộng với tiếng rên rỉ chuyên nghiệp. Sẽ giúp các anh em đồng dâm tăng thêm khả năng chịu đựng trong môi trường này.

5. Kiên trì và tần suất thủ dâm

Bí quyết tiếp theo của cách thủ dâm cho nam sướng là phải kiên trì và thường xuyên đặt ra mục tiêu của mình. Để có thể kéo dài lên 30p, thì bước đầu nên đặt ra mục tiêu từ thấp lên cao. Ví dụ như: lần đầu 5p, lần sau phải đc 8p – 10p. Chưa đủ mục tiêu thì nhất quyết kiềm lại không cho ra. Cứ như thế phải kiên trì luyện tập cho đến khi nào đạt được 30p mới thôi. Tập thói quen suy nghĩ là mình đã đạt được mục tiêu 10p, thì hãy suy nghĩ không đời nào xuất tinh dưới 10p. Hay con gọi là “tự kỉ ám thị”, để luôn luôn tự tin với bản thân và với bạn tình.

Bài tập cuối cùng là tần suất luyện tập cách thủ dâm cho nam thường xuyên khoảng 2 – 3 ngày 1 lần cho quen. Để kéo dài thời gian quan hệ thì sex thường xuyên là rất có lợi. Ông bà ta thường nói “văn ôn võ luyện”. Thì chuyện chăn gối cũng tương tự, thường xuyên luyện tập, thường xuyên quan hệ, sẽ nâng cao được trình độ. Qua bài chia sẽ cách thủ dâm cho nam sướng nhất. Blog cộng đồng giới xin chúc các đồng đạo sớm nâng cao được trình độ của mình. Để có thể phục vụ các chị em một cách hoàn hảo nhất.

Facebook

You might also like More from author