Cách thủ dâm dành cho nữ giới dễ dàng lên đỉnh rất hay

55

Xã hội hiện đại, nam nữ cũng đã được bình đẳng. Nam giới thủ dâm, thì nữ giới tại sao không ?, khi cơ thể có cảm xúc dâng trào cần giải tỏa. Sau đây blog cộng đồng giới bật mí cách làm thủ dâm dành cho nữ không hay không ăn tiền. ? ?

Cách thủ dâm dành cho nữ giới rất hay

1. Vệ sinh sạch sẽ thơm tho, trang trí phòng cho sạch đẹp

Đầu tiên, các chị em cần phải vệ sinh sạch sẽ cơ thể. Đặc biệt là vùng “địa đạo” cũng nên sạch sẽ và gọn gàng. Nam thì thường không để ý đến hình thức xung quanh. Nhưng với nữ thì thường thích không khí lãng mạn.

Nếu có thể thì thắp vài cây nến thơm, hoặc xịt phòng cho thơm để tạo thêm cảm giác hưng phấn. Khi thủ dâm, nam giới cũng thường mở phim con heo để giúp dương vật cương lên. Tạo cảm hứng trong suốt quá trình thủ dâm, và ở nữ cũng nên làm như vậy.

Cách thủ dâm dành cho nữ giới rất hay

Hãy tưởng tượng đến hình mẫu lý tưởng của bạn. Ví dụ như: đẹp trai, cao, to, đen, hôi … chẳng hạn. Hoặc nghĩ đến người đàn ông mà bạn có tình cảm. Vừa thủ dâm vừa nghĩ đến người ấy, hoặc xem bộ phim con heo để thỏa mãn thể xác lẫn tinh thần.

2. Dùng trí óc để tưởng tượng

Bạn nên nằm dựa trên một chiếc ghế sofa, đôi mắt lim dim nhìn về phía màn hình vẫn mở. Cảm nhận những hình ảnh đầy gợi dục, và những âm thanh rên rỉ đầy dục vọng từ phim. Dùng 2 tay xoa bóp ngực của mình nhẹ nhàng, và nghĩ đến người đàn ông của bạn. Nếu chưa có thì cứ nghĩ đến anh chàng hình mẫu lý tưởng nào đó và tưởng tượng người đó đang xoa bóp nâng niu ngực của bạn.

Đọc thêm  4 lợi ích của việc thủ dâm mạng lại cho nam giới

Khi cặp núi đôi của bạn đang căng cứng lên thì dùng ngón tay của mình thấm 1 tí nước bọt. Bôi lên nhủ hoa và se nhẹ nhẹ, như là có anh nào đang mút liếm nhiệt tình cặp nhủ của bạn. Nếu bạn muốn thật và đê mê hơn nữa thì nên sắm cho mình 1 cái dương vật giả bằng silicon có độ rung nẩy.

Dùng nó để lên nhủ hoa và đập bạch bạch lên ngực của bạn. Như là người đàn ông của bạn đang dùng dương vật đánh vào ngực của bạn. Nó sẽ mang lại cảm giác táo bạo, hưng phấn và gợi dục hơn hẳn. Sau đó 1 tay se đầu vú, tay còn lại vuốt dần xuống bên dưới để se nhẹ cô bé cho thêm phần ướt át.

Cách thủ dâm dành cho nữ giới rất hay

Không cần phải vuốt chân, bóp mông chi cho rườm rà phức tạp. Vì những việc đó khi có người khác vuốt ve âu yếm mới có cảm xúc dâng trào. Giờ là thủ dâm nên tự mình vuốt cũng chẳng có hứng gì đâu, nên cho qua.

Dùng ngón tay của mình se se bên ngoài quần sịp của bạn, dùng móng tay gãi nhẹ vào cô bé. Thì đó chính là cảm giác ngứa ngứa sung sướng nhất. Nhè nhẹ cởi chiếc quần sịp nhỏ nhỏ xinh xinh ra và dùng ngón tay ấn nhẹ vào âm đạo và hột le.

Đọc thêm  Đặc điểm của bao cao su bi bạn nên biết và nên trải nghiệm ít nhất một lần trong đời

Tưởng tượng đến cảnh tượng có anh chàng nào đang úp mặt vào đó. Và đang dùng lưỡi của anh ấy đánh lên xuống trái phải. Và đột nhiên ngậm mút hoàn toàn hột le của bạn chùn chụt làm cho bạn sướng đê mê, nước non chảy lênh láng. Hãy dùng trí tưởng tượng để trong lúc thủ dâm sẽ mang lại cho mình nhiều điều thú vị

3. Dương vật giả bằng silicon

Khi đã vuốt ve kích thích bên ngoài đê mê chảy nước, thì đã đến lúc cho cái gì đó vào bên trong như là: Ngón tay, trái dưa leo… Hoặc để cảm nhận được cái sung sướng chân thật hơn thì nên sắm cho mình 1 dương vật giả bằng silicon.

Nó sẽ giúp cho bạn cảm thấy đê mê hơn khi thủ dâm và không khác gì bạn đang làm tình thật. Nhớ chọn loại vừa với âm đạo của mình, ham hố chọn to quá không vừa thì cũng rất là không hay.

Cách thủ dâm dành cho nữ giới rất hay

Dùng dương vật giả, hoặc bất cứ thứ gì tương tự. Trượt lên, xuống theo âm đạo để kích thích cô bé. Sau đó từ từ ấn nhè nhẹ sơ sơ vào, rồi rút ra, mới đầu đừng đút hết toàn bộ vào. Cứ nhấp nhấp sơ sơ như vậy sẽ rất sướng và tê dại cả người.

Đọc thêm  Cách làm tình bằng tay như thế nào để nàng lên đỉnh ?

Bạn vừa di chuyển dương vật giả, vừa ấn se se nhè nhẹ hột le để cảm nhận được sự kích thích. Khi gần đạt đến cực khoái thì nó sẽ giống như cơn bão táp, nhấp ra nhấp vô liên tiếp như vậy. Sẽ làm cho bạn cảm nhận được từ cơn sướng này đến cơn sướng khác.

Cách thủ dâm dành cho nữ giới rất hay

4. Thay đổi tư thế khi thủ dâm

Nếu như nằm 1 chỗ mà nhấp ra nhấp vào, tuy có sướng nhưng chưa thật sự đã. Giống như khi bạn đang quan hệ thật, bạn thử nhiều tư thế để tận hưởng cảm giác “lên tiên”.

Bạn có thể cắm dương vật lên tường, để chổng mông nhấp dương vật từ đằng sau với tư thế doggy. Hoặc cắm xuống sàn nhúng nhảy theo tư thế cưỡi ngựa, để thỏa sức chìm vào đê mê khoái lạc.

Lưu ý, nên chọn loại dương vật giả có thể hít tường, để di chuyển thay đổi tùy ý tư thế bạn muốn. Và cứ như vậy cho đến khi đạt đến khoái cảm đê mê nhất. Nếu bạn nữ nào cần thêm sự kích thích thì mở phim con heo lên. Vừa thủ dâm, vừa nhìn người đàn ông trong phim “thực hành” với bạn diễn cũng với những tiếng rên rĩ đầy dục vọng sẽ mang lại cho bạn cảm giác thăng hoa hơn.

Với bài viết cách thủ dâm dành cho nữ, do blog cộng đồng giới chia sẻ. Blog chúc các bạn nữ vui vẻ và thỏa sức với khát khao của mình. ?

Facebook

You might also like More from author