Những điều bạn phải biết về màn dạo đầu hoàn hảo

43

Với những kỹ năng “yêu” đầy điêu luyện kết hợp với màn dạo đầu tuyệt vời, sẽ khiến cho cả hai cảm thấy hưng phấn tột đỉnh và dễ đạt đến cực khoái.

Khi nhập cuộc màn dạo đầu sẽ khiến cho cả hai cảm thấy rạo rực và kích thích.

Đây là khoảng thời gian mà cả 2 vuốt ve, âu yếm, ôm hôn nhau để tạo cảm giác. Điều này càng giúp cho cuộc yêu của bạn kéo dài hơn và cảm giác rạo rực sẽ tăng cao hơn, thêm kích thích hơn.

Không phải ai cũng có kinh nghiệm trong màn dạo đầu, đặc biệt là phải biết về các điểm G gây kích thích hưng phấn. Blog cộng đồng giới xin chia sẽ một số kỹ năng cần thiết để cuộc yêu của bạn thêm mặn nồng và tuyệt diệu.

1. Ôm hôn

Đây là một hành động bản năng mà đa số các cặp đôi bắt đầu nhập cuộc đều không thể bỏ qua. Các điểm G cơ bản trên cơ thể là môi, vành tai, gáy, cổ, ngực, bẹn … đó là những nơi có vùng da nhạy cảm, hãy hôn 1 cách đam mê và khao khát sẽ khiến cho nụ hôn của bạn thêm cảm xúc trước khi bắt đầu công việc chính.

Đọc thêm  4 lợi ích của việc thủ dâm mạng lại cho nam giới

Bật mí màn dạo đầu hoàn hảo cho cuộc yêu tuyệt diệu

2. Vuốt ve âu yếm khắp cơ thể

Mân mê, vuốt ve khắp cơ thể bạn tình là một yếu tố quyết định trọng quá trình dạo đầu. Bên dưới lớp da của một số vùng nhạy cảm có chứa nhiều dây thần kinh giúp truyền các tín hiệu cảm giác sướng lên não. Vuốt ve ở lưng, ngực lòng bàn chân và vùng kín của bạn tình sẽ rất có hiệu quả trong việc gây tê liệt vì đê mê.

Bật mí màn dạo đầu hoàn hảo cho cuộc yêu tuyệt diệu

Hãy vừa hôn vừa kết hợp với các cử chỉ vuốt ve âu yếm trên cơ thể bạn tình sẽ khiến đối phương ngất ngây và sẽ cất lên những tiếng gây khao khát và gợi tình.

Đọc thêm  Cách thủ dâm cho nam giới cực sướng và tăng kích thước "cậu em"

3. Kích thích tinh thần

Không chỉ với những hành động, mà lời nói là một vũ khí rất lợi hại trong việc kích thích sự khao khát. Với tác động vào thể xác bằng những cữ chỉ vuốt ve đầy đê mê, ngoài ra bạn nên dùng những câu nói “hư hỏng” trong chuyện ấy để tạo thêm sự kích thích cho tinh thần. Bằng những lời nói đầy gợi dục và khao khát, sẽ khiến đối phiên phát điên vì hưng phấn.

VD: “Em có cặp ngực thật quyến rũ, anh rất thích nó” “Bờ mông của em thật sự rất kích thích anh” “Em thích quá, yêu em đi anh”. Bạn có thể tham khảo rồi tự nghĩ thêm nhé ^^

Bật mí màn dạo đầu hoàn hảo cho cuộc yêu tuyệt diệu

4. Mở rộng tâm hồn và nhượng bộ

Để có một màn dạo đầu hoàn hảo, cả 2 nên hòa vào nhau, hãy cùng nhau khiến cho đối phương cảm thấy thoải mái nhất. Với phái mạnh, đa số họ luôn thích mình được thống trị. Còn ở Nữ giới thì thích sự ngọt ngào chia sẽ, đôi lúc thích tạo ra những cảm giác đau đớn nhẹ nhàng như cào nhẹ, cắn yêu để gây kích thích. Vì thế cả 2 phải hiểu được tính cách của nhau và nhượng bộ nhau trong mọi tình huống, hãy chiều chuộng yêu thương bằng tâm hồn sẽ làm cho cảm giác của bạn thêm ngây ngất và sướng tột đỉnh.

Đọc thêm  Vì sao đa số phái mạnh thích nhìn vào ngực của phụ nữ ?

Bật mí màn dạo đầu hoàn hảo cho cuộc yêu tuyệt diệu

Hãy thẳng thắn với nhau trong chuyện ấy, tâm sự với nhau để hiểu được đối phương thích gì và không thích gì, điều này sẽ làm tăng thêm sự khao khát cho cả 2 khi nhập cuộc.

Có thể nói, màn dạo đầu cũng là yếu tố quyết định trong cuộc yêu. Những cữ chỉ vuốt ve âu yếm, những nụ hôn say đắm ngọt ngào, những lời nói gây đê mê hưng phấn, sẽ góp phần cho cuộc yêu của bạn thêm hoàn hảo và tuyệt diệu.

Facebook

You might also like More from author