Tìm hiểu cách quan hệ giữa nữ với nữ diễn ra như thế nào

58

Có khi nào các bạn thắc mắc quan hệ đồng tính nữ hay còn gọi quan hệ giữa nữ với nữ sẽ như thế nào không ? Đời sống tinh dục của họ diễn ra như thế nào?  Họ quan hệ ra sao? Không chỉ những bạn les mới tò mò đâu mà những người khác cũng rất tò mò đấy. Một vài người tò mò vì hiếu kỳ, một vài người lại muốn tìm hiểu xem mình có thuộc giới tính này hay không? Và giải quyết những thắc mặc ở trên Chúng tôi sẽ trả lời giúp bạn thông qua bài viết này để các bạn có thể hiểu thêm về thế giới của những cặp đôi nữ giới hiện nay.

Quan hệ đồng tình nữ có quan trọng tình dục không?

Nếu bạn nghĩ quan hệ đồng tính nữ tình dục rất quan trọng thì có lẽ bạn đã sai lầm. Không phải với cặp đôi đồng tính nào việc quan hệ tình dục cũng quan trọng, nhưng có một điều mà nhiều cặp đôi nam nữ cần học tập ở những cặp đôi les đó là sự hòa hợp về cảm xúc, họ thẳng thắng trao đổi về những cảm xúc của mình khi quan hệ để hiểu nhau hơn và hòa hợp hơn.

đồng tính nữ

Quan hệ tình dục giữa nữ với nữ ra sao?

Quan hệ nữ với nữ thường mang đến nhiều thỏa mãn về cảm xúc hơn, đối với những cặp đôi nữ thì sự dịu dàng đóng vai trò quan trọng hơn hẳn trong chuyện ấy. Họ thường có những cử chỉ như các cặp đôi khác như ôm ấp, hôn hay vuốt ve, những cử chỉ vuốt ve khi quan hệ thường quan trọng với les hơn với phụ nữ dị tính. Tình dục ở les không đặt nặng vấn đề phải đạt đến cực khoái như những cặp dị tính khác mà họ luôn dành hẳn một không gian và một thời gian gần gũi qua những nụ hôn, cái vuốt ve và sự va chạm thể xác và không quan tâm đến chuyện làm cho nhau đạt cực khoái.

Đồng tính nữ đạt cực khoái như thế nào?

Khi quan hệ tình dục, các cặp đôi đồng tính nữ thường đạt được cực khoái từ bên ngoài chỗ kín chứ không cần phải tiến sâu vào bên trong, và thường vì là phụ nữ với nhau nên họ hiểu được những cảm xúc của chính mình và biết cách làm cho đối phương cảm thấy thỏa mãn. Thông thường, tình yêu đồng tính nữ cũng như những cặp đôi nam nữ khác, họ cũng yêu rất chân thành và cũng đau lòng khi bị lừa dối, đặc biệt học rất chân thành, không bao họ giả vờ hay ra vẻ đạt đến cực khoái, nếu 1 trong 2 có những khúc mắc hay trở ngại về chuyện đó cả 2 sẽ cùng nhau trao đổi và giải quyết chứ không lơ là hay bỏ qua.

Có một điều bạn nên biết trong quan hệ đồng tính nữ là thời gian họ quan hệ rất dài vì không bị giới hạn bởi sự phóng tinh hay phải đạt cực khoái như tình dục dị tính. Và đến 80% cặp đồng tính nữ rất hài lòng về chuyện tình dục.

Cách quan hệ tình dục đồng tính nữ

Quan hệ tình dục ở nữ có các thao tác sau như: ôm ấp, hôn khắp cơ thể, vuốt ve vòng 1, đa phần là quan hệ bằng miệng và thao tác tay. Phần trăm quan hệ đồng tình nữ quan hệ bằng miệng và tay chiếm khoảng 60% đến 70%, phần trăm còn lại sử dụng các công cụ hay đồ chơi tình dục khác.

Sưu tầm

Facebook