Triệu Lộ Tư – “Mỹ nhân trà xanh” giới trung Hoa

Nói đến làng sao Hoa Ngữ không thể không nhắc đến Triệu Lộ Tư, Triệu Lộ Tư là một trong những diễn viên nổi tiếng ở làng phim hoa ngữ hiện nay.

Triệu Lộ Tư chỉ mất 3 năm để ghi dấu ấn vào lòng khán giả, bằng những tác phẩm cổ trang cuốn hút hay những bộ phim điện ảnh hấp dẫn. Triệu Lộ Tư còn sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, mới đôi mắt to tròn, hai mí, mũi cao và đường nét thanh tú, thuần khiết và còn chất giọng ngọt ngào khiến khán giả yêu thích ngay từ cái nhìn cái nhìn đầu tiên. 

trieu lo tu (2)
Hình đại diện 

Thông tin về Triệu Lộ Tư 

  • Triệu Lộ Tư tên tiếng trung là 赵露思, bính âm Zhào Lùsī.
  • Sinh ngày 09 tháng 11 năm 1998, thuộc cung Thiên yết.
  • Được sinh ra tại Thành Đô thuộc tỉnh Tứ Xuyên Trung Quốc.
  • Theo học và tốt nghiệp Đại Học Minh Đạo tại Đài Loan, Là nữ diễn viên người Trung Quốc.
  • Đã tham gia vào làng giải trí Hoa Ngữ 2016 đến nay. 
  • Những bộ phim nổi bật: Tam thiên nha sát,  Ôi ! Hoàng Đế bệ hạ của ta, Lam sắc sinh tử luyến, Trần Thiên Thiên trong lời đồn,… 
  • Triệu Lộ Tư cao 1m60 
  • Nghề nghiệp: Diễn viên 

Một số thông tin sự nghiệp của Triệu Lộ tư.

trieu lo tu (1)
Một số thông tin sự nghiệp của Triệu Lộ tư 

Triệu Lộ tư bắt đầu bước vào ngành giải trí Hoa Ngữ Năm 2016, bằng việc đăng ký tham gia vào buổi tuyển chọn “Super Girl” của đài truyền hình Hồ Nam. Với cùng năm đó Triệu Lộ Tư tham gia vào chương trình tạp kỹ khoa học viễn tưởng “cục tình báo sao hỏa mùa 2” và được phát sóng rãi trên nền mạng YouKu. 

Vào Năm 2017 Triệu Lộ Tư chính thức bước vào con đường diễn viên, Triệu Lộ Tư bắt đầu tham gia phim đầu tiên “Phượng Tù Hoàng”, tuy chỉ thủ vai phụ nhưng lại được nhiều khán giả trong và ngoài nước chú ý đến với khả năng diễn xuất, xuất sắc của mình. 

Ngày 1 tháng 7 năm 2017 Triệu Lộ Tư tham gia tiếp tục chương trình tạp kỹ khoa học viễn tưởng “cục tình báo sao hỏa mùa 3” được phát sóng ở YouKu. Kế tiếp Triệu Lộ Tư tham gia bộ phim điện ảnh cổ trang giả tưởng “Tây Du Chi Đàn Sứ giả”. Ngày 29 tháng 9 năm 2017 bộ phim điện ảnh “Ban nhạc máy khâu”  có sự tham gia của Triệu Lộ Tư được phát sóng. 

Bộ phim lãng mạn chủ đề ẩm thực “Manh Thê Thực Thần” có sự góp mặt của Triệu Lộ Tư được lên sóng ở Tencent Video vào ngày 23 tháng 4 năm 2018. Ngày 25 tháng 4 năm 2018 Triệu Lộ Tư có vai nữ chính đầu tiên trong sự nghiệp, trong bộ phim lãng mạn “Ôi ! Hoàng Đế bệ hạ của ta”, sau một thời gian bộ phim được phát hành ở Tencent Video. Đồng thời Triệu Lộ Tư cũng thực hiện ca khúc “tựa như rơi vào biển tình” cho bộ phim có sự góp mặt của Cóc Gia Thành. 

Cô giành được giải thưởng danh giá “diễn viên tiềm năng của năm” (phim chiếu mạng) vào ngày 12 tháng 1 năm 2019, tại liên hoan phim và truyền hình Kim Cốt Đóa lần 3. Kế tiếp ngày 28 tháng 1 bộ phim “câu chuyện cảm động nhất” với sự góp mặt của cô cùng Vương Dĩ Luân đóng vai chính được phát sóng. 

Ngày 19 tháng 3 năm 2020 độ phim cổ trang “Tam thiên ma sát” do Triệu Lộ Tư cùng với Trịnh  Nghiệp Thành thủ vai chính, chính thức được công chiếu ở Mango TV và YouKu. Ngày 18 Tháng 5 năm 2020 bộ phim cổ trang tình cảm “Trần Thiên Thiên, ngày ấy và bây giờ” do Triệu Lộ Tư thủ vai chính được phát sống ở Tencent Video. Ngày 1 tháng 9 với bộ phim hài lãng mạn “Quốc tử Giám có một nữ đệ tử” do Triệu Lộ Tư và Từ Khai Sính thủ vai chính được phát sóng ở Tencent Video. 

Ngày 31 tháng 3 năm 2021 với bộ phim cổ trang “Trường Ca Hành” được phát sóng và ra mắt ở Tencent Video, Triệu Lộ Tư thủ vai phụ. Tham gia thực hiện ca khúc “thật mong chàng là bài ca bất tận của ta” cho cùng bộ phim. Ngày 17 tháng 6, với bộ phim “Ngõ nhỏ” do Triệu Lộ Tư cùng Hầu Minh Hạo thủ vai chính, chính thực được khau máy tại thủ đô của Trung Quốc, Bắc Kinh. 

Triệu Lộ Tư bị gắn mác “mỹ nhân trà xanh” là như thế nào? 

trieu lo tu (3)
Triệu Lộ Tư bị gắn mác “mỹ nhân trà xanh” là như thế nào? 

Tình hình cụ thể là do công ty chủ quản của Triệu Lộ Tư liên tục dính vào điều không hay PR quá “lố lăng”. Liên tục lên bài có những động thái so sánh nhằm tăng bốc Triệu Lộ Tư, dìm hàng, hàng loạt đàn chị như: Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh,… Kế sau vụ ồn ào của công ty mình Triệu Lộ Tư lại tiếp tục đăng hình nam diễn viên Tiêu Chiến trên trang cá nhân cùng dòng trạng thái kèm theo “我爱你“ ”Em yêu anh”. 

Dù cho công ty chủ quản của Triệu Lộ Tư đã nhanh chóng phủ nhận, và đó không phải là Triệu Lộ Tư đăng, là do người cố tình hãm hại Triệu Lộ Tư. Nhưng cư dân mạng ở đất nước đông dân nhất thế giới này đã tìm ra được dẫn chứng, cho thấy rằng đây là sự sắp xếp có chủ đích từ phía Triệu Lộ Tư. 

Liên tục có nhiều người vô nói Triệu Lộ Tư là “em gái trà xanh”  trong đó là biên kịch  có tiếng tăm ở làng Hoa Ngữ Vu chính. Nhiều người chỉ ra rằng, Triệu Lộ Tư liên tục giả tạo, diễn nét thảo mai ngây thơ trên sóng truyền hình báo chí.

Triệu Lộ Tư còn dính vào “lùm xùm” trong quá khứ, Triệu Lộ Tư được trao thời cơ diễn xuất tiên phong qua phim “Phượng Tù Hoàng” của Vu Chính biên kịch. Nhưng sau khi Cô nàng nổi tiếng, cô lại xóa hết bạn bè rồi coi như không quen biết, khiến mọi người rất phẫn nộ. 

Kết bài 

Thông qua bài viết này hy vọng các bạn hiểu thêm về Triệu Lộ, thông tin, sự nghiệp của cô. Còn về tin đồn “Mỹ nữ trà xanh” thì đó lẽ chỉ những người “trong cuộc” mới hiểu được ở “trong kẹt” có gì ở trong đó. Những tin đồn như thế chỉ mang tính chất tham khảo, cảm ơn mọi người đã xem hết bài viết. 

Nếu bạn quan tâm đến triệu lộ tư có thể tham khảo tin tức cập nhật của Triệu Lộ Tư tại Phụ Nữ và Gia Đình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *